• Kệ thép chứa hàng đa năng

  Hiện nay kệ thép chứa hàng đa năng Vinarack đang trở nên rất cần thiết cho những doanh nghiệp, đặc biệt là các kho hàng có nhu cầu lưu trữ cao. Đơn giản vì kệ đa năng giúp tiết kiệm rất nhiều giá thành và nâng cao tiện ích cho nhà kho.

  Kệ đa năng Vinarack chứa vật tư trong kho xây dựng 

  Vinarack đã bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống kệ thép đa năng cho Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH MTV Becamex IDC.

  Vinarack rất tự hào được Becamex IDC tin tưởng trong nhiều năm qua. Becamex IDC là thương hiệu có uy tín trên lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, Khu dân cư, Đô Thị và hạ tầng giao thông. Ngoài ra còn đầu tư rất nhiều lĩnh vực khác: Lĩnh vực chứng khoán - tài chính - bảo hiểm - ngân hàng, Lĩnh vực Viễn thông – CNTT, Lĩnh vực dược phẩm, Y tế - giáo dục.

   

  kệ thép đa năng
  Kệ thép đa năng cho công ty Becamex

  Kệ chứa hàng đa năng Vinarack được làm từ chất liệu sắt, thép v lỗ linh động trong việc tăng giảm chiều cao, độ dài kệ. Kệ được lắp ráp bởi các thanh thép V lỗ và mâm tole bao quanh với gờ, mặt phía dưới mâm có sóng hộp chịu lực. Xử lý bề mặt được sơn tĩnh điện 2 lớp độ bền màu cao, chống gỉ sét, chống oxy hóa.

   

  kệ chứa hàng đa năng trong kho
  Kệ chứa hàng đa năng

  Kệ đa năng có thiết kế đơn giản, các bộ phận liên kết bằng bulông, đai ốc, đặc tính tháo lắp dễ dàng, linh hoạt điều chỉnh độ cao thấp giữa các tầng.

   

  kệ thép v lỗ đa năng linh hoạt
  Kệ thép v lỗ đa năng linh hoạt

  Tiết kiệm chi phí mở rộng kho hàng nhờ kệ thép đa năng

  Khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng cao mà nhà kho hiện tại không đủ sức chứa thì phương án xây mới, mở rộng hoặc thuê thêm kho chứa hàng đều rất tốn kém chi phí. Thay vào đó quý khách có thể dùng kệ chứa hàng đa năng Vinarack dễ di chuyển. Hơn thế nữa kệ chứa hàng Vinarack còn có thể lắp ráp thêm nhiều tầng theo yêu cầu của khách hàng

  => Kệ thép chứa hàng đa năng Vinarack là một trong các giải pháp thông minh nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

   

  kệ thép chứa hàng đa năng
  Kệ chứa hàng 6 tầng mâm tole thép

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack chuyên cung cấp các loại kệ chứa hàng sử dụng cho nhà kho như: Kệ công nghiệp nặng như kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double-deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, sàn kệ thép…đến các loại kệ có tải trọng vừa và nhẹ như kệ trung tải, kệ medium, kệ đa năng, kệ thép V, kệ hồ sơ... đây là một trong những loại giá kệ thông dụng nhất.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vnwww.kegiathongminh.comwww.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-07-2018 933 lượt xem
gotop