• Giá Kệ Khuôn Công Nghiệp Thông Minh

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh được Vinarack thiết kế sản xuất đạt chuẩn thương hiệu Việt Nam hơn 10 năm, đạt chất lượng cao mang đến cho bạn các giá kệ chứa khuôn vô cùng thông minh.Sản phẩm đang được sử dụng nhiều nhất Việt Nam.

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh nhất Sài Gòn.

  Ngày nay ngoài việc sử dụng các sản phẩm kệ có khả năng chứa hàng với mật độ cao, khối lượng chứa hàng hóa lớn, cho hiệu quả cao nhất mà người tiêu dùng còn đòi hỏi sản phẩm giá kệ  phải giúp bảo quản hàng hóa, kệ khuôn một cách thông minh linh hoạt nhất, giúp cho công tác quản lý kho dễ dàng nhưng đạt hiệu suất cao nhất. Nắm rõ được tâm lý này của khách hàng nên công ty chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm giá kệ khuôn công nghiệp thông minh.

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn JIS ( Nhật Bản) là giải pháp lựa chọn giá kệ thông minh và tốt nhất Việt Nam hiện nay.

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh
  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh được sản xuất bằng sắt thép liên kết với nhau bằng ngàm, bu lông nên lắp đặt, tháo lắp một cách dễ dàng, thích hợp với mọi không gian diện tích kho chứa khuôn cũng như tất cả các loại hàng hóa khác.

  Kệ giá khuôn thông minh sản xuất chất lượng
  Kệ giá khuôn thông minh sản xuất chất lượng

  Giá kệ khuôn công nghiệp thông minh là dạng kệ tải trọng nặng thiết kế với mỗi tầng giá kệ có thanh ray trượt di động, chốt bảo hiểm chắc chắn, đảm bảo ra vào an toàn, tải trọng mỗi tầng kệ khuôn lên đến 5 tấn/ tầng. Giá kệ khuôn thông minh Sài Gòn tối đa hóa không gian nhà kho chứa khuôn, vận hành an toàn, xuất nhập khuôn mẫu thông minh nhất và nhanh nhất.

  Và ngoài ra toàn bộ giá kệ khuôn công nghiệp thông minh được sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm giá kệ chống rỉ sét, ăn  mòn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  Kệ giá khuôn công nghiệp thông minh nhất Sài Gòn
  Kệ giá khuôn công nghiệp thông minh nhất Sài Gòn

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-03-2014 2,800 lượt xem
gotop