• Giá kệ kho lạnh thông minh

  Giá kệ kho lạnh thông minh,kệ kho lạnh thực phẩm, dược phẩm, kệ kho lạnh thủy sản...với quy trình ISO chuyên nghiệp từ tư vấn-khảo sát, thiết kế-thi công đến lắp đặt-bảo trì định kỳ.

  Kệ giá thông minh cung cấp giá kệ kho lạnh thông minh, kệ kho lạnh thực phẩm

  Với điều kiện lạnh, hơi ẩm các kệ chứa bằng sắt thép thông thường rất mau xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho kho chứa. Nhưng với kệ kho lạnh Vinarack bạn sẽ không còn bận tâm về những điều đó nữa.

  Hệ thống kệ kho lạnh được công ty CP Bảo Chánh thiết kế sản xuất phù hợp cho các loại kho lạnh chứa thực phẩm, thuỷ hải sản, dược phẩm ... đảm bảo hiệu xuất chứa hàng, quản lý dễ dàng, sử dụng dài lâu.

  Giá kệ kho lạnh thông minh Vinarack
  Giá kệ kho lạnh thông minh Vinarack

  Kệ kho lạnh Vinarack được thiết kế từ những nguyên liệu thép tốt nhất, đáp ứng môi trường kho lạnh. Sản phẩm còn được sơn tĩnh điện giúp cho khung kệ bền hơn. Chiều cao kệ có thể thiết kế lên đến hơn 10m. Tải trọng mỗi tâng từ 2 - 4 tấn. Mặt kệ có thể là thanh cross beam, mặt tole, lưới thép hoặc ván giúp cho việc lưu trữ tiện dụng hơn.

  Kệ kho lạnh thực phẩm
  Kệ kho lạnh thực phẩm

  Khung kệ có thể tháo lắp dễ dàng nhờ liên kết bằng ngàm hoặc bulong. Thao tác xuất nhập có thể dùng xe nâng hoặc sức người tuỳ vào loại hàng hoá lưu trữ trong kho.

  Kệ kho lạnh thông minh
  Kệ kho lạnh thông minh

  Ngoài kệ kho lạnh, công ty còn sản xuất nhiều loại kệ tải trọng nặng khác, kệ sách, kệ siêu thị, xe đẩy, pallet công nghiệp, sơn tĩnh điện, mạ kẽm ... đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.keselective.net – www.kedehang.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 05-12-2013 2,619 lượt xem
gotop